Trang chủ

Cưới hỏi trọn gói

Nhận Thiết Kế Và In Thiệp Cưới

Khi tổ chức đám cưới, phần lớn các bạn chỉ bỏ thời gian và chi phí chủ yếu cho vấn đề chụp hình cưới, chọn lựa áo cưới, trang điểm cô dâu v.v... Còn về phần chẩn bị thiệp cưới ra sao? Viết thiệp cưới như thế nào?... thường là việc mà bạn nghĩ đến cuối cùng và dành ít thời gian cho nó nhất. Vậy thiệp mời cưới có đúng là không quan trọng và không gây ảnh hưởng gì đến quá trình tổ chức đám cưới của hai bạn không?

Thiệp cưới là một lời mời thể hiện sự chân thành của cô dâu chú rể và gia đình đến với các khách mời tham dự đám cưới của bạn. Thông thường, một lời mời đám cưới là một lá thư trong đó bao gồm các chi tiết thời gian, địa điểm, ảnh cưới đẹp của hai bạn và các vấn đề liên quan đến lễ cưới và thường được gửi cho khách từ 4 đến 6 tuần trước ngày đám cưới.

Những lời mời trên thiệp cưới có thể được in bằng nhiều cách khác nhau hoặc có thể viết tay. Xu hướng thiết kế mẫu thiệp cưới rất phong phú và không cố định một khuôn nào sẵn. Ngày nay, bạn sẽ tìm thấy nhiều mẫu thiệp cưới khác nhau trên thị trường như: phong cách lãng mạn, hiện đại, trẻ trung hay ấn tượng...

Tùy vào phong cách tiệc cưới mà bạn có thể lựa chọn thiệp cưới sao cho phù hợp nhất. Ví dụ như đối với đám cưới bãi biển, người ta có thể chọn một màu sắc tươi và hình ảnh về bãi biển, trong trường hợp của đám cưới nhà thờ truyền thống thì lựa chọn mẫu thiệp cưới phản ánh bản chất chính thức của lễ cưới. Thiệp cưới hiện đại là sự phản chiếu của tất cả các tính cách các cặp vợ chồng chứ không phải là truyền thống.

Hiện nay, dựa vào phương tiện thông tin đại chúng là bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những mẫu thiệp cưới đa dạng về phong cách. Nhưng cũng chính vì sự đa dạng đó sẽ gây cho bạn những khó khăn khi lựa chọn thiệp cưới cho riêng mình, bạn lo lắng không biết phải chọn lựa như thế nào? Vậy thì bạn hãy liên hệ ngay với Công Ty Dịch Vụ Cưới Hỏi Trọn Gói Biển Vàng, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn hữu ích và cách giúp bạn khắc phục những vấn đề mà bạn đang lo lắng. Chúng tôi có một bộ sưu tập tuyệt vời về thiệp cưới đẹp và phong phú về màu sắc, phong cách, hình dạng mà bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

0964.505.458 - 0935.403.687 Ms. Nguyệt

DỊCH VỤ CƯỚI HỎI TRỌN GÓI BIỂN VÀNG

MST: 4 2 0 1 6 3 5 9 3 8

Đ/C: 35 Hương Lộ Ngọc Hiệp, Phường Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 0964.505.458 - 0935.403.687 Ms. Nguyệt

Website: http://cuoihoitainhatrang.com/

Email: goldseaevent@gmail.com - nguyet290687@gmail.com

 
Thiết kế website